ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Zhengzhou Feilong Medical Equipment Co., Ltd ข่าวของ บริษัท

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
ได้รับการรับรอง
จีน Zhengzhou Feilong Medical Equipment Co., Ltd รับรอง
จีน Zhengzhou Feilong Medical Equipment Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุยง่ายบริการรวดเร็วทันใจ

—— Germany เฟเบียนเชิบบ์

คุณสามารถให้แผนการที่ดีที่สุดแก่ฉันได้เสมอและช่วยให้ลูกค้าของฉันรู้สึกดีมาก

—— ทิม

ฉันอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ของคุณดีมาก

—— นายAbílio Cipriano

ได้รับคำสั่งซื้อตัวอย่างและผ่านการทดสอบแล้วขอขอบคุณทุกความพยายาม

—— วิลเลียม

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขอแสดงความยินดีกับการก่อตั้งสาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟูของ Bethune Spiritual Research Association ในเจิ้งโจว

ขอแสดงความยินดีกับการก่อตั้งสาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟูของ Bethune Spiritual Research Association ในเจิ้งโจว

[2020-11-10 14:46:44]
เช้าวันที่ 12 กันยายนการประชุมเตรียมความพร้อมของสาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟูของ Bethune Spiritual Research Association จัดขึ้นที่เมืองเจิ้งโจวการประชุมนี้เป็นประธานโดย Xinmin, Zhang รองหัวหน้าและเลขาธิการของกลุ่มเตรียมการ จากการตอบรับที่ดีของผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูจากทั่วประเทศจีนปัจจุบันมี 29 จังหวั... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Scoliosis สาเหตุและอาการ

Scoliosis สาเหตุและอาการ

[2020-10-30 09:34:49]
คุณไม่สามารถสะกดคำว่า“ scoliosis” โดยไม่มี“ S” หรือ“ C” และถ้าคุณมีอาการนี้นั่นคือลักษณะของกระดูกสันหลังของคุณ Scoliosis ทำให้กระดูกสันหลังโค้งไปทางซ้ายขวาหรือทั้งสองอย่างชาวอเมริกันมากถึง 2 ถึง 3% ซึ่งเป็น 6 ถึง 9 ล้านคนมีอาการกระดูกสันหลังคดและแม้ว่าจะมีผลต่อคนทุกวัย แต่เด็กและวัยรุ่นก็มีแนวโน้มที... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับอาการปวดคอ

เกี่ยวกับอาการปวดคอ

[2020-10-23 09:49:37]
เกี่ยวกับอาการปวดคอ คอหรือกระดูกสันหลังส่วนคอเป็นเครือข่ายของเส้นประสาทกระดูกข้อต่อและกล้ามเนื้อมีหน้าที่สำคัญในการให้การสนับสนุนและความคล่องตัวสำหรับศีรษะ แต่บางครั้งก็อาจทำให้เจ็บปวดได้ มีปัญหาหลายประการที่ทำให้เกิดอาการปวดคอการระคายเคืองตามเส้นทางประสาทที่คออาจทำให้เกิดอาการปวดไหล่ศีรษะแขนและ / ห... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับอาการปวดตะโพกตอนนี้

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับอาการปวดตะโพกตอนนี้

[2020-10-13 09:09:41]
เปรียบได้กับอาการปวดฟันที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่คุณจะจินตนาการได้เหมือนไฟวิ่งลงที่ขาของคุณบางคนบอกว่ามันเลวร้ายยิ่งกว่าการเจ็บครรภ์เพราะมันแสดงให้เห็นไม่สิ้นสุดนี่คือคำอธิบายของอาการปวดตะโพกและกรณีที่รุนแรงของอาการปวดเส้นประสาทที่แผ่ออกมานี้สามารถทำให้ทุกคนคุกเข่าลงได้นั่นเป็นเหตุผลที่หลายคนไม่พูดง่าย... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คอของคุณเจ็บหรือไม่?

คอของคุณเจ็บหรือไม่?

[2020-10-10 10:20:01]
กล้ามเนื้อคอของคุณไม่ได้ง่ายเพราะมันต้องทนกับชีวิตประจำวันมากพวกมันแบกทรงตัวและขยับศีรษะซึ่งมีน้ำหนักอย่างน้อยสี่กิโลกรัมอาการปวดคอมักเกิดจากความตึงเครียดของกล้ามเนื้อและพังผืดรอบกระดูกสันหลังส่วนคอการนอนกรนการนอนที่น่าอึดอัดและความเครียดอาจเป็นสาเหตุของอาการปวดคอได้อย่างไรก็ตามอาการปวดคอเฉียบพลันไม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เคล็ดลับไคโรแพรคติกที่สำคัญสามประการเพื่อช่วยป้องกันอาการปวดหลังในขณะที่คุณทำงานจากที่บ้าน

เคล็ดลับไคโรแพรคติกที่สำคัญสามประการเพื่อช่วยป้องกันอาการปวดหลังในขณะที่คุณทำงานจากที่บ้าน

[2020-09-27 16:27:40]
แทบทุกคนมีอาการปวดหลังในช่วงหนึ่งของชีวิต แต่มีวิธีการบางอย่างในการจัดการและรักษาความเจ็บปวดเพื่อหลีกเลี่ยงความทุกข์และความรู้สึกไม่สบายโดยเฉพาะเมื่อคุณทำงานจากที่บ้านในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท ต่างๆหันมาใช้ระบบดิจิทัลและผู้คนหลายล้านเลือกที่จะทำงานจากที่บ้าน การระบาดทั่วโลกทำให้ผู้คนหันมาสนใจกา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 5 วิธีจัดการอาการปวดหลัง

5 วิธีจัดการอาการปวดหลัง

[2020-09-23 11:11:08]
อาการปวดหลังเป็นเรื่องปกติอย่างไม่น่าเชื่อแต่คุณจะทำอย่างไรเมื่อเริ่มต้น?ต่อไปนี้เป็น 5 วิธีในการจัดการกับอาการปวดหลังที่กระดูกสันหลังส่วนเอวของคุณเป็นครั้งคราว บทความนี้มีไว้สำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลังส่วนล่างเล็กน้อยตัวอย่างเช่นหากคุณตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการปวดหลังหรือออกกำลังกายมากเกินไปเมื่อวานนี้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เรื่องราวของ Ms.Li จาก Changsha Healing Herniated Lumbar Disc

เรื่องราวของ Ms.Li จาก Changsha Healing Herniated Lumbar Disc

[2020-09-18 16:18:29]
นางสาวลี่วัย 58 ปีเป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยในฉางชาเมื่อเร็ว ๆ นี้เธอไปมาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยระหว่างเมืองฉางซาและเมืองจูโจวเพื่อรับการบำบัดการบีบอัดกระดูกสันหลังแบบแคปซูลของแผนกเวชศาสตร์ฟื้นฟูของโรงพยาบาล Zhuzhou Second คุณหลี่มีอาการปวดหลังเนื่องจากการทำงานเป็นเวลานานในช่วงแรกเธอไม่ได้ใส่ใจ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SCOLIOSIS ในเด็กและวัยรุ่น

SCOLIOSIS ในเด็กและวัยรุ่น

[2020-09-07 16:15:08]
ตั้งแต่วันที่เราเกิดความสูงของเราสามารถเพิ่มขึ้นได้มากถึง 350%การเติบโตนี้ไม่ได้เกิดขึ้นพร้อมกันทั้งหมดและไม่ได้เกิดขึ้นในอัตราคงที่แต่การเติบโตของโครงกระดูกของเรา (แขนขาลำตัวและกะโหลกศีรษะ) เกิดขึ้นในอัตราที่แตกต่างกันตลอดระยะต่างๆของการพัฒนา เมื่อพูดถึง scoliosis ในเด็กและวัยรุ่นช่วงเวลาที่เติบโตอ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การบีบอัดกระดูกสันหลังแบบไม่ผ่าตัดทำงานอย่างไรกับโรคกระดูกสันหลัง?

การบีบอัดกระดูกสันหลังแบบไม่ผ่าตัดทำงานอย่างไรกับโรคกระดูกสันหลัง?

[2020-09-01 09:45:12]
การลดลงของกระดูกสันหลังแบบไม่ผ่าตัดสามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงการทำศัลยกรรมได้ อาการปวดที่คอหลังส่วนบนหรือหลังส่วนล่างมักเริ่มขึ้นเมื่อแผ่นดิสก์ intervertebral ซึ่งเป็นเบาะที่มีรูพรุนซึ่งทำหน้าที่เป็นกันชนระหว่างส่วนประกอบของกระดูกของกระดูกสันหลังเริ่มเสื่อมสภาพและดูยุบลงเป็นการบีบอัดเส้นประสาทในกระดูกส... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|